nhà em đã cho ép cá và đã nở dc 1 tuần rùi nhưng từ đầu bỏ cá vào ép là em đã cho tí xíu rượu cho đến cá bột đã nở và bít bơi nhưng tỉ lệ cá con chết rất ít dến jo thì cá con vẫn còn nhìu.không bít một tuần nữa cá bột có sống nỗi không nửa đang chờ kết wa các anh em có ji thì cho em ý kiến nha.
ax, sao bác lại cho tụi nó uống rượu từ lúc còn nhỏ vậy??? Như thế ko tốt đâu bác ơi, cá con có thể bị ngộ độc mà chết đấy.
mình chỉ bỏ cho nc có mùi thôi nhưng cá cha và đàn con vẩn sống tốt mà.Mà có rượu vào sau vài ngày là có lớp màng dày khoảng 2cm và vài ngày sau thì lớp màng đó rớt xuống cá con cứ xuống là chỉ có đớp lớp màng dó thui.hehehe
Nước có mùi hôi chứa rất nhiều loại vi khuẩn. Màng dày này là lớp vi khuẩn lên men rượu đa số là vk acetic (làm giấm dân gian).
Con hư tại bố cá hư tại chủ mốt nó nhậu nhẹt thì đừng than khỗ nhé hahahaha cái này nghe lần đầu tiên feel quóa .............hix
cách đóa cóa hịu quả thiệt ko dậy??? Em nuôi cá con chết gần hết, tại lúc bắt cá bố ra, động nước hay sao í mà chết quá trời T_T, dzar lại chỗ em lại ko bán thực phẩm cho cá bột
runita cứ làm đi không sao cả mình nuôi cá bột ấy đến giờ vẫn sống đủ và khỏe nhưng bỏ rượu thì bỏ ít thui khoảng chùng 10 giọt dối với hồ nhỏ đủ để tạo một lớp màng men bám trên thành hồ như vậy là thành công ruicon2 việc bắt cá bố ra sớm wa cũng không có lợi đâu cứ để cá bố với đàn con hai tuần thì mới bắt ra chứ bắt ra sớm wa thì đa số cá con chết nhìu.
sao ông ko nói tỉ lệ rượu-nước sao ai bít đc, bỏ nhiều zô nó thành betta ngâm rượu luôn thì khổ em, nhưng đàn cá con của ông sống được bao nhiu?
thì tui có nói đó bỏ khoảng 10 giọt đối với hồ nhỏ còn cá con của tui sống cũng đông,đông hơn tui ép cho ăn cám xay nhuyễn