Liên hệ quảng cáo: anh Nguyễn Long Khánh (mobile: 0907 707 171 - nick: nlkhanh - email: longkhanh1963@gmail.com)

Hợp Tác ép cá, kiếm cá nuôi.

Thảo luận trong 'Lai tạo - cá La Hán' bắt đầu bởi thai0485, 23/12/11.

  1. thai0485

    thai0485 Active Member

    Chào mọi người em có con mái này. Nhìn cũng được. Không biết ai có trống biết ef không. Hợp tác kiếm cá con nuôi chơi. Em mái có đầu hơi nha, Dáng cũng khá tròn đưa wa ông anh nuôi sao mà giờ nhìn cá hơi dài.
    HÌnh em nó.

    [​IMG]
    DT 0987 887 803 Thái
    Em ở Vĩnh Lộc A, BÌnh Chánh
     
  2. zkidsz

    zkidsz Active Member

    con này sao giống cá trống thế nhỉ, hehe, xã lần nào chưa pro
     
  3. thai0485

    thai0485 Active Member

    Con này xã một lần rồi bạn. Mình mới dám đang chứ.
     
  4. zkidsz

    zkidsz Active Member

    hehe, tính ép cho con chữ ký mà chưa ép lần nào
     
  5. thai0485

    thai0485 Active Member

    Cá bạn thấy còn nhỏ mà bạn. Con mái này chiều cao cá khoang 6-7 cm. bạn nuôi em nay lâu chưa
     
  6. kakatara

    kakatara Active Member

    Mấy ngón rùi a ??? Em có mấy con trống 5 ngón, mái này 3n thì ok
     
  7. thai0485

    thai0485 Active Member

    mấy con trống của Trường thì Thái thấy rồi. Đẹp lắm. Nhưng Thái có gửi con mái đó cho một người anh em rồi. Vì cá Sắp xuống vòi rồi. Gấp wá. Cám Ơn Trường.
     
  8. lý khải kỳ

    lý khải kỳ Active Member

    Xóa bớt mail trong hòm thư nhé bạn

    Mình cũng là dân nuôi chơi! Cũng muốn cho đẻ thử! Thật ra Thái đỏ mình thì chưa đủ tuổi để nhưng tiêu chuẩn thì chắc ok! mới 3 ngón àh! Mình mà cho đẻ thì cũng đâu có nuôi hết! Nên chia cho bạn bè thì mình không tiếc! Chỉ sợ cái trình cùi bắp của mình nuôi không sống nổi cá con để mà chia cho bạn thôi hehe!


    Bạn muốn gửi về cho mình rất dễ! Đóng gói! Bỏ hộp rồi gửi đường xe xuống! Xe tô châu! Xe phương trang
    Mấy con mái chưa xả trứng của bạn nói đó mình cũng rất hứng thú! Nếu bạn chắc là mái thì rãnh chụp mình xem hình vài con! Giá cá mái thì bạn tham khảo trên diễn đàn rồi cho đại cá giá! Tại mình thấy cá mái trên diễn đàn cũng rẽ nên mua về thứ nhất là kè dc! Thứ 2 là cho đẻ chơi thể thử coi lai giống vui thế nào!

    Nói chung nếu đẻ nhiều bạn lấy nữa bầy mình cũng ko ý kiến! hehe! Một mình kho ăn đâu hết nữa bầy cá! hehe
     

Chia sẻ trang này