Liên hệ quảng cáo: anh Nguyễn Long Khánh (mobile: 0907 707 171 - nick: nlkhanh - email: longkhanh1963@gmail.com)

Gửi Toàn Thể AE BBV !!

Thảo luận trong 'Betta Ba Ria - Vung Tau' bắt đầu bởi MUM_MUM0120, 22/8/12.

  1. MUM_MUM0120

    MUM_MUM0120 New Member

    Nay mình Lập Topic này đưa ra một số ý kiến như sau để a e tham khảo. Thay vì cuối tuần a e off giao lưu, trao đổi kn cho nhau..và đem theo một số chiến binh theo chiến. Nói về phong trào HM hay PK thì huy thấy hội quá ok. Còn trong lĩnh vực xiêm đá đã bi bỏ quên. Nay huy muốn hỏi ý kiến toàn thể AE BBV. Là định ra 1 ngày...tổ chức 1 chuyến off xa các trại cá đá...
    Thứ 1 : là học hỏi kn từ các lão tướng đi trước một số kiến thức để rút ra thêm kn.
    Thứ 2: Trong chuyến đi off xa ở các trại nhầm nâng cao thêm tình A E trong hội..
    Hỳ !!! Nhưng mục đích 9......là nhầm phát triển phong trào cá đá BBV lên cao...( ko lẽ 1 chuyến đi xa mệt mỏi đến các trại cá đá mà A E đành về tay ko? Ko sở hủ những e chiến binh mà mình ưng ý...)
    Sau Đây là 3 trại cá đá A E tham khào :
    http://www.diendancacanh.com/forum/showthread.php/6225-Tham-quan-trại-cá-Sáu-Lửa
    http://www.diendancacanh.com/forum/showthread.php/5114-Tham-quan-trại-cá-Hải-Quoắn
    http://www.diendancacanh.com/forum/showthread.php/6228-Tham-quan-trại-cá-Ba-Đậu
    Mong Được A E góp ý kiến và sự đặt Gạch Xây nên ngồi nhà những Chiến binh
    Kính Gửi Toàn Thể AE BBV:rose:!!
     
  2. pikerhoang

    pikerhoang Active Member

    rất hay. nhưng ý ký của các anh em sao đã. mình cũng thích bbv mình có 1 trại betta--sim đá. em chưa có ý gì. mấy bác cho ý kiến cùng huy nhé
     
  3. nguyendaiquan

    nguyendaiquan Active Member

    cái vụ này thì nghe cũng dc :D
    nhưng có mấy điểm cần quan tâm nè ^^
    1/ đi như vậy phải đi cả ngày ( BBV mình có rất nhiều người chỉ rảnh 1 buổi sáng, time còn lại phãi giành cho gia đình )
    2/ Vụ BBv có trại cá xiêm đá thì phải có đầu ra, đầu vào ...
    3/ dạo này đang hè nên thấy BBV đông lên chứ bt chỉ có vài móng
     
  4. kinhngudo

    kinhngudo Active Member

    tinh thần cầu tiến của Huy rất đáng được anh em học hỏi.
    đi chơi thăm quan và liên lạc với các đầu mối cá thì được đó. cái này tạo ra cho mình một nguồn cá tốt, đảm bảo chất lượng.
    còn muốn lên lịch đi thế nào thì phải hội ý anh em, chứ bây giờ là qua hè rồi tớ thấy chuẩn bị ít người tham gia như mọi khi lắm..(thường xuyên có 4 người bác Phát, tớ, Quân béo, và bác Tuấn béo thỉnh thoảng ngồi đồng với nhau xem cá chiến) bây giờ chắc có thêm Huy nữa hehe..
    vụ này tớ không đi được rồi..
     
  5. whiskyc

    whiskyc Active Member

    rất hay cho phong trào BBV... công việc bận rộn nhưng củng rất chi là ham vui..1 vé nhé a e BBV
     
  6. annguyen

    annguyen Active Member

    Ok! cùng quan điểm với Ku Hòang. Khi off anh em mình sẽ hội ý đề tài này. .
     
  7. MUM_MUM0120

    MUM_MUM0120 New Member

    đúng rùi vấn đề này Huy cũng nghĩ đến nhưng viết vội quá nên còn thiếu ý. Đa số các lão làng điều bận với công việc, lo cho gia đình. Khi 0ff thảm khảo ý kiến định ra ngày , tiền nông.. rui xuất phát nhưng lô trình thì chỉ Sáng Sớm xuất phát rùi tầm 5h ỏ 6h là có mặt tai vũng tàu để khỏi anh hưởng đến cong việc và gd của mỗi người
     

Chia sẻ trang này