Mấy anh có cho em hỏi hôm bữa đi học thực hành làm cơm rựu khoảng 3-4 ngày thì em thấy có lớp trắng trắng trên cục cơm cái đó có phải là con mẻ không??? nếu không phải thì lại phiền mấy anh chỉ cho em cách làm con mẻ thanks mấy anh
à sẵn đây cho em hỏi cá khoảng mấy ngày tuổi thì đủ cứng cáp để có thể vớt ra hồ lớn và bắt cách nào cho khỏi bi sock nước tại vì hồ ép em nhỏ lắm , em định cá khoảng 1 tuần thì đổi hồ
em lấy cái ống hút bớt nc ra + chất bẩn luôn (trừ cá con nhoa )====> cho cá vào chổ lớn hơn + vài cái lá bàng khô vào (vừa phải thôi) + nc sạch hok CLO + 1 máy xủi bọt (chú ý là xủi nhẹ thui ) .... khi làm việc này nên nhớ các bé phải đc 10 ngày tuổi trở lên nhe em đổ nhẹ tay vào thui nhoa Chúc em thành công Killer thân
Cơm riệu và con mẻ khác nhau hoàn toàn. Nêu bạn nào muốn tìm hiểu rõ con mẻ xin xem: http://www.diendancacanh.com/forum/showthread.php?t=130 (ỏ phần các loại thức ăn đặc biệt cho cá betta) còn cơm riệu là được lên men từ nấm men SACCHAROMYCES, VÀ SP CỦA NÓ LÀ RIỆU. Nếu bạn muốn có con mẻ thì phải có giống gốc. còn nếu làm cơm riệu thì bạn cần có men riệu NOTE: Nếu bạn cần con mẻ đến trại cá VINABETTA luôn có và cả trùng cỏ nữa. ALL FREE. vinabetta
Hic hic lỡ bỏ vào hồ rồi cá mới 4 ngày tuổi mà không có gì ăn em vứt luôn vào hồ nuôi bo bo luôn khỏe re không bi sock nước . Cảm ơn anh nhưng trại cá anh xa quá quận 12 hic hic ra ngoài đó chắc gãy chân