Liên hệ quảng cáo: anh Nguyễn Long Khánh (mobile: 0907 707 171 - nick: nlkhanh - email: longkhanh1963@gmail.com)

Cho mình hỏi thức ăn sakura.

Thảo luận trong 'Tổng hợp - Kinh nghiệm về cá vàng & cá chép' bắt đầu bởi nhimcon74, 13/10/13.

  1. nhimcon74

    nhimcon74 Active Member

    Mình xài loại extra gold mà sao đục nươc quá, xài loại khác thì ko bị. Có bạn nào biết giúp mình với. Mình mua lọ 50g 50k. Thanks.
     
  2. nhimcon74

    nhimcon74 Active Member

    Helpppppppppppp
     
  3. nhimcon74

    nhimcon74 Active Member

    Helpppppppppppppp
     
  4. bonmat

    bonmat Active Member

    sakura extral gold có hàm lượng đạm cao. Khi bạn cho ăn khá nhiều thức ăn loại này, cá không thể chuyển hóa hết toàn bộ lượng đạm này, một phần dư lại sẽ thải ra theo phân. Do đó nếu bộ lọc tốt, nước của bạn vẫn trong nhưng có màu xanh xanh. Nếu bộ lọc hạn chế, nước sẽ chuyển đục. Mình dùng thức ăn khô chủ yếu là sakura nên cũng thường gặp vấn đề này. Cách khắc phục cũng không khó. Bạn chỉ cần điều chỉnh cách cho ăn là được. Thay vì dùng sakura làm thức ăn chính thì bạn nên chuyển cho ăn thức ăn tươi như sâu, trùn chỉ, tôm, bèo, rau. Sử dụng thức ăn sakura cho ăn bổ sung thôi, ngày 1-2 bữa, mỗi lần cho ăn lượng ít thôi.
     

Chia sẻ trang này