Hì hì ....dạ thưa các bác ... Hì hì ... Iem đấy ạ . Iem lỡ tay khênh mất của bác Phú mong các bác lượng thứ Dạ ... cả con rồng tím cũng Iem nốt ạ
Anh em chọn chỗ nào dễ tìm một chút , để mình còn dễ đi tìm , sắp tới mình định ra HàNội chơi vài ngày kh biết anh em có wellcom thành viên ở SÀIGÒN ra chơi kh...hehehe. Mình thì chỉ biết mỗi chỗ hồ TRÚC BẠCH thôi .... nếu được thì cho đc luôn nha.Thân.:football:
quá hoan nghênh "các bạn" SBC. quán cây đa ở Lê Lai cũng dễ tìm và nổi tiếng lắm bác ạ, ngay cạnh hồ Gươm. bác cứ bảo xe ôm: "ê, quán cây đa Lê Lai", thằng nào mà không biết thì bác cho nó vào đồn công an.
Welcome bác Dã Tượng tới HN, khi nào tới HN thông tin cho anh em ra đón tiếp nhá. @hettien: chưa gì đã đòi công chỉ đường rồi thì ai dám ra chơi cùng anh em HN nữa :notworthy::notworthy: Thay mặt anh Dã Tượng tặng Hettien 1 cặp spred tương lai đỏ chót, 1 cặp Platinum trắng xóa, 1 cặp fullmask, 1 cặp rồng vàng chóa, 1 cặp rồng đỏ, 1 cặp marble... rất nhiều và rất nhiều - đang cho ăn artemia, sắp ăn được giun.)
Bác cả ôi !!!! Iem cũng muố tham gia làm "thanh niên tình nguyện " đi chỉ đường , cho iem xin 1 xuất như bác hết xiền nhé
@all: cá con của anh bé bé, mấy ngày nữa mới ăn được giun cơ:wallbash::wallbash:. Hiện tại anh đang nuôi 10 bầy, chắc phải 1 tháng nữa cá mới lớn. Khi cá to khỏe một chút anh mang ra cây đa tặng thành viên mỗi người 1-2 cặp cho mỗi loại nhé.... Riêng bầy Spred anh ép đẻ 2 cặp tính ra phải tới 1.000 con đó... đang tích cực ăn tương ớt Trung thành để lấy lọ lên keo Trận mưa to hôm qua anh bị mất 3 con rồng marble đẹp, 2 con fullmask nhảy sang bể đánh nhau tan tác.... thế là toi mất 3 con rồng đẹp
Cám ơn các bn đã nhiệt tình với DÃ TƯỢNG , để thay lời cám ơn , khi mình ra HÀ NỘI mình sẽ đem một vài món wà tặng cho các bn , mà mình thì chỉ có halfmon và rawtail thôi (cá ở nhà cho đẻ ), các bn có nhã ý thì mình sẽ mang theo đúng số lượng wà mà các bn đăng ký.THÂN.
Mấy hôm rồi đàn hafmoon nhỏ nhà mình bị nấm, đã ngâm muối, ngâm teta, và bật sưởi nhưng vẫn chết nhiều nhiều, chia buồn cùng anh Phú, nhà em không mất cá nhưng nước vào nhà tầng dưới ngập cả mét, bị cô lập trên tầng hai, tiết kiệm từng giọt nước sạch. Anh Phú ơi kiếm đâu được mấy con Red Pk rẻ chút không ?
Hehehehehe ! Bác Dã Tượng ơi . Em đăng kí mỗi loại (CT & HM ) 1 cặp bác nhé Thank u bác nhiều nhiều . À quên khi nào bác xuống sân bay thì bác gọi số này : 0902119939 là sẽ có người ra đón bác ngay tắp lự . Thành viên trẻ và khoẻ nhất HBC đấy , có j` nặng bác cứ bảo cậu ấy bê cho nhé . HBC welcome you !!
mưa kiểu này cứ như tết ý, nghỉ dài 2 ngày ăn chơi nhảy múa, ngủ no mắt lại dậy trông cá đẻ, cá con nở. @ anh Dã Tượng: e hèm, anh thật là ( hí hí) sao phải quà cáp chi cho mệt ( hí hí) mang giúp bọn em cỡ năm chục cặp là ngon lành rồi À, anh có Crown mái ko share em với nhé, dù sao cũng cám ơn anh đã nhiệt tình với HBC
@canhkiendo: anh còn 3 con trống spred PK và 2 con mái (1 con đang ôm trứng, 1 con đã đẻ 2 lần rồi). Cần thì call cho anh nhé.
OK...mình dự định t.7 này mình sẽ bay ra HANỘI , giờ bay là 10h30p , chắc khoảng 12h30 sẽ đáp máy bay xuống sân bay NỘI BÀI . Vậy là chỉ có a.KIEN REMMBER đặt 2 cặp ( RT, HM) , còn A.HIỆP SOI thì 1 con mái RT , còn ai nữa kh , để mình chuẩn bị cho đủ số luôn nhé.ohhhh cho mình hỏi hội đi off ở HÀNỘI có bao nhiêu người vậy ?
cho em đặt 1 cặp HM spred thật đỏ thắm, 1 cặp HM gold được không bác. hội off ở HN có khoảng 10 người bác ạ.
Em mới em mới anh Dã Tượng em được cái dễ tính, gì cũng được miễn là có nếp có tẻ hi hi... Anh Dã Tượng ra HN là phải mang áo ấm đi rồi đấy trời bắt đầu lạnh rồi. Em lại cứ tưởng anh bảo thứ 7 vừa rồi thứ 7 vừa rồi thì anh đi xuồng từ Nội Bài về trung tâm. Hệch