hixhix.hum wa nghe tin a phat va a vu hok co nha nen bun wa trui.lam chuan bi keo va dem ca ve tha vao ma hok dc ui
Hôm wa say wá ngủ 1 giấc đến tối , dậy thấy mấy con cá lạ trên kệ . điều tra mới hay cancel +vũ............hôm wa đi săn cá về nhiều cá wá ko có chỗ trưng nên đem wa nhà anh trưng . hix hix.
trui jay ma hem chia se cho e voi ne.dag them ca wa trui.hihix.chu nhat tuan nay e se wa vao bui sag nha
bày này hôm qua số còn lại anh phóng sinh hết rồi cả cả mấy em trong bày đã lên keo vì bày này xấu wá . hiện tại còn bày SP + lanvender ko bướm đang lớn , ko biết ra sao đây .
lâu quá cái này chưa lên,anh Phát cho em hỏi cái Hôm trước anh có đưa cho em mấy con green,Lavender,blue mgas em chưa biết loại nào la HM và PK vì toàn cá mái nên khó nhận dạng we. Mấy con green hôm bữa về bị nầm em cho lội qua nuóc muối nồng độ cao,đến nay tụi nó lột bay hết màu luôn thành cẩm thạch hết gùi,ko biết là có gen nay hay bị nước muối(vì trước giờ em tắm nc muối ko thấy hiện tượng này)
em mới tuyển dc 1 chú HM green hàng thái đẹp lắm nhưng về bị bệnh nấm,cho vô nước muối mặn giờ 2 cái kì tự nhiên trở thành màu đỏ luôn.cái đầu mask đen thui nhìn ngầu lắm!
suýt quên , hôm bữa anh co bắt cho em mấy con trắng lem xanh, mg xanh, xanh là gaint đó . tối wa xem mấy con gaint mới nhớ ra.
Wow sốlượng cá con các anh chăm sóc và cho ăn làm sao mà giữ đc nhiều wá àh ! thật hâm mộ các anh ghê . Không biết bí quyết chăm sóc và cho ăn của các a trong những ngày đầu là sao anh có thể chia sẻ với em đc ko ? Em bùn lắm chơi hơn 1năm mà ép bầy nào cũng chỉ đc chừng cỡ 25con 30con đổ lại àh ! Mong các anh chỉ giúp dùm em cặn kẽ trong việc ép cá của anh nhé ! Tks các a nhìu , chúc BBV ngày càng phát triển ! cuối tuần vui vẻ cùng gia đình nhé a :rose: P/S : a ơi hộp tin của a hình như đầy , em gữi ko đc nên post lên đây ! mong các anh trog BBV giúp dùm em nhé
Nghe anh nói mà thèm quá, dài cổ há miệng chờ ngày các em lên keo còn cafe xin cá. Hi hi hi, có thì hú em cái nhá anh.
hehe anh canh me chi cho mệt,làm oanh tạc vài cặp luôn đi chơi betta ma ko ép chán lắm. không nhất thiết là di công tác xa ép ko đc.Anh cứ làm luôn chổ ép và nuôi trùn cỏ trong hồ ép(giống ngoài thiên nhiên)tha hồ mà hốt cá lên keo sau 2,5 tháng!
Anh Phát ơi, em bé cá Green Mask Doubletail HM đã gửi ở cửa hàng cá cảnh Gia Huy cho anh lúc trưa hôm nay 22/04. Có gì anh ghé qua đó lấy rùi cho em biết ý kiến em bé cá đó thế nào nhé.
Đây là 3 bầy (Bầy lavender, supper red và đồng đỏ) do cancel ép, đợt này do bận đi học và mất điện thường xuyên, làm bầy cá của cancel giảm về số lượng và sức khỏe khá nhiều Đây là bầy cá con được 4 ngày tuổi Bầy cá được 1 tháng tuổi, tách cá lớn và cá bé ra 2 chậu để chăm sóc và trị bệnh